1 / 2
2 / 2

HỌC VIỆN CƠ SỞ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào February 18, 2019 lúc 11:20 am

– Trong không khí phấn khởi chào Xuân Kỷ Hợi và bước vào năm mới 2019 với nhiều kỳ vọng về sự phát triển của ngành Thông tin Truyền thông và của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ngày 15 tháng 2  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) đã tổ chức Giải bóng đá mini Mừng Xuân Kỷ Hợi. Giải đấu diễn ra trên sân bóng đá mini tại khu Ký túc xá sinh viên của Học viện cơ sở. Giải đấu là dịp để tập thể cán bộ viên chức và người lao động của Học viện cơ sở gặp gỡ, giao lưu đầu năm, tạo không khí phấn khởi, đoàn kết. chung tay, cùng nhau  hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

– Trên tinh thần chung vui, quyết liệt và đoàn kết, đông đảo cán bộ viên chức và người lao động đã tham gia tranh tài và cổ vũ cho giải đấu. Nhiều pha bóng hấp dẫn, quyết liệt đã được các cầu thủ cống hiến cho khán giả. Cầu trường thường xuyên vang dội bởi những tiếng hò reo.

– Giải bóng đá Mừng Xuân đã kết thúc trong  không khí vui tươi, hào hứng và đầy phấn khởi của cán bộ viên chức và người lao động, hứa hẹn một năm mới toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Học viện cơ sở đoàn kết, chung tay, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh.