1 / 2
2 / 2

HỌC VIỆN CƠ SỞ THAM GIA COI THI THPT QUỐC GIA NĂM 2018 TẠI TỈNH AN GIANG

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào June 29, 2018 lúc 2:14 pm

– Từ ngày 23 tới ngày 27 tháng 6 năm 2018, đoàn Cán bộ giảng viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ( Học viện cơ sở ) gồm 92 thành viên dưới sự chỉ đạo của TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh đã tham gia coi thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại Hội đồng thi tỉnh An Giang.

– Đoàn cán bộ, giảng viên của Học viện cơ sở tham gia hầu hết các nhiệm vụ của Hội đồng thi THPT Quốc gia tỉnh An Giang, bao gồm: Thành viên Ban chỉ đạo kỳ thi; Thành viên Hội đồng thi và Ban coi thi. Cán bộ coi thi của Học viện cơ sở được Hội đồng thi phân công làm nhiện vụ tại 08 điểm thi thuộc thành phố Long Xuyên, huyện Châu Thành, huyện Châu Phú và thị xã Tân Châu. Dưới cái nóng oi bức và xen kẽ là những cơn mưa đột ngột đầu mùa của vùng đồng bằng châu thổ Mê Kông, trong những ngày diễn ra kỳ thi, đoàn Cán bộ, giảng viên của Học viện cơ sở đã rất nỗ lực phối hợp cùng với các đồng nghiệp đến từ các trường Đại học và các giáo viên THPT của địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại các điểm thi Đoàn đã được các trưởng điểm đánh giá cao và đặc biệt Đoàn đã tạo được ấn tượng rất tốt về thái độ nghiêm túc, trách nhiệm và sự gần gũi chân thành với các đồng nghiệp đến từ các trường Đại học và các giảng viên THPT của địa phương.

– Kỳ coi thi THPT Quốc gia năm nay của Cán bộ, giảng viên Học viện cơ sở được các thành viên trong Đoàn đánh giá là đã thành công trong việc thực thi trách nhiệm đối với xã hội và nhiệm vụ mà Bộ Giáo dục & Đào tạo giao phó, góp phần giữ gìn uy tín và danh tiếng của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nói chung và Cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

Một số hình ảnh của Đoàn tại các điểm thi: