1 / 2
2 / 2

HỌC VIỆN CƠ SỞ THAM GIA COI THI THPT QUỐC GIA NĂM 2017 TẠI TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tin tức — vào June 27, 2017 lúc 12:56 pm

Từ ngày 20 tới ngày 24 tháng 6 năm 2017, đoàn Cán bộ giảng viên của Học viện cơ sở gồm 80 thành viên dưới sự chỉ đạo của TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh và PGS.TS. Đặng Hoài Bắc đã tham gia coi thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại Hội đồng thi tỉnh Bình Định.

– Đoàn cán bộ, giảng viên của Học viện cơ sở được hội đồng thi THPT Quốc gia tỉnh Bình Định phân công coi thi tại 06 địa điểm thi thuộc thành phố Quy Nhơn và huyện Phù Mỹ. Dưới cái nóng oi bức của chảo lửa miền Trung, trong những ngày diễn ra kỳ thi, đoàn Cán bộ, giảng viên của Học viện cơ sở đã rất nỗ lực phối hợp cùng với các đồng nghiệp đến từ các Học viện, các trường Đại học  và các giáo viên THPT của địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại các điểm thi Đoàn đã được các trưởng điểm đánh giá cao và đặc biệt Đoàn đã tạo được ấn tượng rất tốt về thái độ nghiêm túc, trách nhiệm và sự gần gũi chân thành với các đồng nghiệp đến từ các Học viện, các trường đại học và các giảng viên THPT của địa phương.

– Kỳ coi thi THPT Quốc gia năm nay của Cán bộ, giảng viên Học viện cơ sở được các thành viên trong Đoàn đánh giá là đã thành công trong việc thực thi trách nhiệm đối với xã hội và nhiệm vụ mà Bộ Giáo dục& Đào tạo giao phó, góp phần giữ gìn uy tín và danh tiếng của Học viện nói chung và Cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

– Một số hình ảnh của Đoàn tại các điểm thi :