1 / 2
2 / 2

HỌC VIỆN CƠ SỞ BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG TẠI TỈNH BẾN TRE

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào October 18, 2017 lúc 11:20 am

– Với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ, giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn an cư để lao động sản xuất, thoát nghèo. Cán bộ công nhân viên – giảng viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện Cơ sở) đã ủng hộ kinh phí xây dựng căn nhà tình thương trị giá 30.000.000đ cho hộ gia đình anh Nguyễn Vĩnh Thứ – cư trú  tại ấp 4, xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, Bến Tre (cũng là địa bàn tổ chức chiến dịch Mùa hè xanh 2017 của Đoàn HVCS). Đây là hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn,  một mình anh Thứ nuôi hai con nhỏ, phải ở nhà tạm, không có khả năng xây nhà ở.

– Ngày 26/7/2017 nhân chuyến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Bến Tre, TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh đã trao kinh phí xây dựng nhà tình thương cho gia đình. Sau gần 3 tháng xây dựng, ngày 15/10/2017 lễ bàn giao nhà đã được tổ chức trong không khí hân hoan, ấm cúng với sự chứng kiến của đại diện Lãnh đạo Học viện Cơ sở, chính quyền, đoàn viên thanh niên và người dân tại địa phương.

– Đáp lại tấm lòng và tình cảm của cán bộ, giảng viên và CNV Học viện cơ sở và chính quyền địa phương,  anh Nguyễn Vĩnh Thứ đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cán bộ, giảng viên và CNV Học viện cơ sở và chính quyền địa phương, cũng như sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, nuôi hai con ăn học thành tài.

Ngày 26/7/2017 TS. Tân Hạnh trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình thương cho gia đình anh Nguyễn Vĩnh Thứ tại xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Đại diện Lãnh đạo HVCS và chính quyền, đoàn thể địa phương tại Lễ bàn giao nhà tình thương