1 / 2
2 / 2

HỖ TRỢ SINH VIÊN NỘI TRÚ VƯỢT KHÓ TRONG THỜI GIAN TP. HỒ CHÍ MINH THỰC HIỆN NGHIÊM GIÃN CÁCH THEO CHỈ THỊ 16/CT-TTG

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào July 22, 2021 lúc 4:09 pm

Trước tình hình dịch Covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp, Tp. Hồ Chí Minh thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg, đặc biệt là Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ) đang phong tỏa theo diện rộng nhiều phường và khu phố. Điều này làm sinh viên ở ký túc xá của trường gặp ít nhiều khó khăn để tiếp cận với các nhu yếu phẩm thiết yếu. Được sự quan tâm của Ban Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, 41 sinh viên ở lại ký túc xá trong mùa dịch được hỗ trợ kịp thời những phần quà có giá trị tương đương với 1 triệu đồng là nhu yếu phẩm thật sự cần thiết, đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Mặc dù trên địa bàn Thành phố hiện nay việc đặt mua hàng nhu yếu phẩm với số lượng lớn rất khó đáp ứng trong thời gian ngắn nhưng Học viện Cơ sở đã cố gắng tiếp cận các nguồn hàng đảm bảo uy tín chất lượng cho sinh viên từ Coop Xtra Thành phố, tất cả đồng hành vì sinh viên Học viện.

Sáng ngày 22/7/2021, thầy TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện Phụ trách Cơ sở tại Tp.Hồ Chí Minh, thay mặt cho Lãnh đạo Học viện đã gặp gỡ động viên và tặng quà cho tất cả sinh viên đang ở ký túc xá (KTX) của Học viện Cơ sở, gửi gắm tình cảm của Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đến các em sinh viên để các em an tâm học tập tốt, vượt qua khó khăn trong thời gian Thành phố đang nỗ lực cao độ để kiểm soát tình hình dịch bệnh, đưa Thành phố trở lại trạng thái bình thường mới. Mỗi sinh viên được nhận 01 phần quà gồm: 01 thùng sữa Vinamilk, 01 thùng miến Phú Hương, 01 thùng mỳ tôm, 01 lốc cá hộp (10 hộp), 01 vĩ trứng gà gộc (10 quả).

Thay mặt toàn thể sinh viên đang ở KTX, sinh viên Nguyễn Bảo Ngọc, lớp Đ16CQCN01, phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo Học viện đã quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ sinh viên Học viện Cơ sở. Đây là món quà to lớn và rất ý nghĩa trong thời điểm khó khăn này và nó sẽ là nguồn động lực để chúng em có thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid-19 này. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt, nỗ lực rèn luyện bản thân để đáp lại sự quan tâm của Lãnh đạo Học viện và thầy cô, góp phần chung tay cùng Thành phố đẩy lùi dịch bệnh.

Do tại thời điểm hiện nay thực phẩm thiết yếu đang khan hiếm cục bộ, đặc biệt là trứng gia cầm…, Học viện cơ sở đang tiếp tục đặt hàng để trao tặng sinh viên trong đợt tiếp theo, giúp sinh viên an tâm học tốt trong tình hình dịch bệnh tại Tp. Hồ Chí Minh còn đang diễn biến phức tạp./.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ sinh viên:

TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện gặp gỡ động viên sinh viên nội trú và trao quà cho đại diện từng phòng ở KTX

Đại diện sinh viên nhận phần quà từ Lãnh đạo Học viện

Mỗi phần quà của sinh viên nội trú

Mỗi phần quà được trao tận tay cho từng em sinh viên nội trú