1 / 2
2 / 2

GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9, KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG BƯU ĐIỆN (1953-2018) VÀ 21 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào September 4, 2018 lúc 4:16 pm

– Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2-9, 65 năm ngày thành lập trường Bưu điện và 21 năm ngày truyền thống Học Viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông, Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) và Công đoàn khối Quản lý Đào tạo khu vực phía Nam tổ chức giải bóng đá mini mở rộng với sự tham gia của các cán bộ công nhân viên, các cựu sinh viên của Học viện và khách mời.

– Tới tham gia cổ vũ cho các đội bóng có TS. Tân Hạnh, Chủ tịch Công đoàn Học viện, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, ông Lê Quang Phú Chủ tịch công đoàn Khối Quản lý và Đào tạo khu vực phía Nam và đông đảo các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên cũng các em sinh viên của trường.

– Sau lời phát biểu khai mạc giải bóng đá của TS. Tân Hạnh, đúng 16g ngày 31/08/2018, bóng đã lăn trên sân cỏ mini của Học viện cơ sở để bắt đầu giải đấu giao hữu giữa các đội: Liên quân các phòng ban và khoa CNTT2, Liên quân khoa Điện tử 2 – Viễn thông 2 –  QTKD 2 và đội khách mời. Khách mời đặc biệt năm nay là đội tuyển các giảng viên Toán (đồng phục đỏ), bao gồm các giảng viên dạy toán của một số trường đại học khu vực TP. Hồ Chí Minh dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên kiêm đội trưởng PGS TS Nguyễn Huy Tuấn. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các cầu thủ là cựu sinh viên của Học viện cơ sở. Trên sân cỏ năm nay người hâm mộ được chứng kiến sự tranh tài của các danh thủ từ U23 đến U60 của nền bóng đá PTIT.

Sau 3 tiếng tranh tài quyết liệt, không khoan nhượng nhưng rất fair play, chủ nhân của các giải thưởng  cuối cùng cũng được xác định.

Một số hình ảnh của giải đấu.

Trước giờ khai mạc.

 

Trao thưởng.

Đội đoạt giải nhất.