1 / 2
2 / 2

GẶP MẶT THÂN MẬT CÁC THẾ HỆ LÃNH ĐẠO NHÂN DỊP KỶ NIỆM 65 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG BƯU ĐIỆN

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào September 17, 2018 lúc 1:20 pm

– Ngày 14/9/2018, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ lãnh đạo của nhà trường. Tham dự buổi gặp mặt có GS.TSKH Đỗ Trung Tá, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, PGS.TS Nguyễn Huy Luận, nguyên Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trường Bưu điện các thời kỳ.

– Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến những cống hiến, đóng góp của các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ. Những đóng góp to lớn này đã tạo nền móng phát triển và hình thành truyền thống vẻ vang của Trường Bưu điện trong 65 năm qua. Đây là niềm tự hào và sức mạnh nội lực để Học viện hôm nay, thế hệ trẻ tiếp tục kế thừa phát huy đưa Học viện ngày càng phát triển, khẳng định vị thế là một trường đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam và vươn ra thế giới.

GS.TSKH Đỗ Trung Tá, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi gặp mặt

– Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo trường Bưu điện đã vui mừng và đánh giá, ghi nhận những thành kết quả, thành tích mà Trường Bưu điện (nay là Học viện) đã đạt được trong 65 năm qua, đồng thời cũng bày tỏ những mong muốn và kỳ vọng vào thế hệ trẻ trong việc phát triển Học viện trong thời gian tới. Trong không khí ấm áp, thân mật của buổi gặp mặt, nhiều câu chuyện ký ức về trường xưa về những năm tháng gian khổ trong chiến tranh, trong đổi mới đã được các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường qua ôn lại.

Các thế hệ Lãnh đạo trường Bưu điện qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm

– Những lời phát biểu tâm huyết, ký ức xưa về mái trường, tình đồng chí, tình thầy trò mà các đồng chí nguyễn lãnh đạo nhà trường kể lại tại buổi gặp mặt như những lời nhắn nhủ đối với các thế hệ CBCNV, giảng viên, sinh viên Học viện hôm nay sẽ nỗ lực, tâm huyết hơn nữa để viết tiếp những trang sử vàng của Trường Bưu điện, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.