1 / 2
2 / 2

ĐOÀN CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG HỌC VIỆN CƠ SỞ THĂM QUAN NGHỈ MÁT TẠI MŨI NÉ-BÌNH THUẬN

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào June 15, 2020 lúc 2:17 pm

– Với tinh thần “Đoàn kết, chung tay cùng phát triển” và nhằm động viên tinh thần làm việc và góp phần tăng cường mối quan hệ gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau của Cán bộ, Viên chức và Người lao động đang công tác tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông cơ sở TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở), trong những ngày nghỉ cuối tuần của dịp hè năm 2020, Học viện cơ sở tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát tại Mũi Né. Chuyến nghỉ mát đã quy tụ được đông đảo Cán bộ, Giảng viên, CNV và Người lao động của Học viện cơ sở. Đặc biệt chuyến đi còn có sự tham gia của rất nhiều người thân của Cán bộ, giảng viên và CNV.

– Trong chuyến nghỉ mát Đoàn đã thăm và vui chơi tại bãi biển Mũi Né, Bàu Trắng, Suối Tiên…, đoàn cũng tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể như:  Các trò chơi vận động bãi biển và đặc biệt là đêm Gala Dinner với với chủ đề : “Hội Tụ Tỏa Sáng” với nhiều Game Show đặc sắc và những phần thưởng giá trị dành cho các thành viên tài giỏi và may mắn. Cũng trong đêm Gala Lãnh đạo Học viện cơ sở đã thay mặt toàn thể Cán bộ, Viên chức và Người lao động của Học viện cơ sở trao quà lưu niệm và phát biểu cảm ơn ông Phạm Hoài Nam, nguyên Bí thư Đảng ủy, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại thành phố Hồ Chí Minh sắp nhận quyết định nghỉ hưu.

– Chuyến đi đã tạo dấu ấn cho Cán bộ, Viên chức và Người lao động, đồng thời góp phần nâng cao ý thức hỗ trợ lẫn nhau, tinh thần đoàn kết, giao lưu và tạo mối quan hệ tốt cho Cán bộ, Viên chức và Người lao động giữa các đơn vị trong Học viện cơ sở.

Một số hình ảnh của chuyến du lịch.

Gala dinner “Hội tụ, Tỏa sáng”

TS. Tân Hạnh, PGĐ Học viện, Phụ trách cơ sở tại TP. HCM phát biểu cảm ơn ông Phạm Hoài Nam và toàn thể các thành viên trong đoàn.

Chụp hình lưu niệm