1 / 2
2 / 2

ĐOÀN CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG HỌC VIỆN CƠ SỞ NGHỈ MÁT TẠI PHAN RANG, NINH THUẬN

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào August 13, 2018 lúc 3:07 pm

– Nhằm động viên tinh thần làm việc và góp phần tăng cường mối quan hệ gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau của Cán bộ Viên chức và Người lao động đang công tác tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông cơ sở TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở), nhân dịp hè năm 2018, Học viện cơ sở tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát tại Phan Rang, Ninh Thuận từ ngày 08/8/2018 tới ngày 11/8/2018 với chủ đề: “Chung một mái nhà”. Chuyến nghỉ mát đã quy tụ được động đảo Cán bộ, Giảng viên, CNV và Người lao động của Học viện cơ sở. Đặc biệt chuyến đi còn có sự tham gia của rất nhiều người thân của Cán bộ, Giảng viên và CNV.

Trong chuyến nghỉ mát Đoàn đã thăm và vui chơi tại vịnh Vĩnh Hy, khu Tháp Chàm, khu bảo tồn Núi Chúa, đoàn cũng tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể như:  Hoạt động Team Buiding; Các trò chơi vận động bãi biển và đặc biệt là đêm Gala Dinner với với chủ đề : “Chung một mái nhà” với nhiều Game Show đặc sắc và những phần thưởng giá trị dành cho các thành viên tài giỏi và may mắn.

Chuyến đi đã tạo dấu ấn cho Cán bộ Viên chức và Người lao động, đồng thời góp phần nâng cao ý thức hỗ trợ lẫn nhau, tinh thần đoàn kết, giao lưu và tạo mối quan hệ tốt cho Cán bộ Viên chức và Người lao động giữa các đơn vị trong Học viện cơ sở.

Một số hình ảnh của chuyến du lịch.

Chụp hình lưu niệm tại vịnh Vĩnh Hy

Khám phá khu bảo tồn Núi Chúa_Hang Rái

Gala Dinner

Trao phần thưởng