1 / 2
2 / 2

ĐOÀN CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA HỌC VIỆN CƠ SỞ THAM QUAN NGHỈ MÁT TẠI MŨI NÉ – PHAN THIẾT

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào May 24, 2017 lúc 10:16 am

– Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Học viện Cộng nghệ Bưu Chính viễn thông và nhằm động viên tinh thần làm việc của Cán bộ, Viên chức và Người lao động đang làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở), Học viện cơ sở tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát nhân dịp hè năm 2017 tại Mũi Né – Phan Thiết từ ngày 18/5/2017 đến ngày 20/05/2017. Chuyến nghỉ mát đã quy tụ được động đảo Cán bộ, Giảng viên, Viên chức và Người lao động của Học viện. Đặc biệt chuyến đi còn có sự tham gia của các thầy nguyên là Lãnh đạo của Học viện.

– Trong chuyến tham quan nghỉ mát Đoàn đã ghé thăm Trường Dục Thanh nơi Bác Hồ từng giảng dạy, đoàn cũng tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể như:  Hoạt động Team Buiding; Các trò chơi vận động bãi biển; Tham quan bãi cát tại Phan Thiết và một số trò chơi vui nhộn được tổ chức trong chuyến du lịch.

– Chuyến đi đã tạo dấu ấn cho Cán bộ Viên chức và Người lao động nâng cao ý thức hỗ trợ lẫn nhau, tính đoàn kết, giao lưu và tạo mối quan hệ tốt cho Cán bộ Viên chức và Người lao động giữa các đơn vị trong Học viện cơ sở.

Chụp hình lưu niệm tại trường Dục Thanh, Phan thiết

Đêm hội Gala Diner

 Vận động bãi biển