1 / 2
2 / 2

ĐOÀN CÁN BỘ GIẢNG VIÊN CỦA HỌC VIỆN CƠ SỞ THAM GIA PHỐI HỢP TỔ CHỨC KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019 TẠI TỈNH AN GIANG

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào July 2, 2019 lúc 8:41 am

– Từ ngày 23 tới ngày 27 tháng 6 năm 2019, Đoàn cán bộ – giảng viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ( Học viện cơ sở ) gồm 90 thành viên dưới sự chỉ đạo của TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh đã tham gia phối hợp tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại Hội đồng thi tỉnh An Giang.

– Năm nay là năm thứ 2 Học viện cơ sở được Bộ GD&ĐT phân công phối hợp với tỉnh An Giang tổ chức kỳ thi THPT quốc gia, Đoàn cán bộ – giảng viên của Học viện cơ sở tham gia hầu hết các nhiệm vụ của Hội đồng thi THPT Quốc gia tỉnh An Giang, bao gồm: Thành viên Ban chỉ đạo kỳ thi; Thành viên Hội đồng thi, Ban coi thi và Thanh tra. Đoàn cán bộ – giảng viên của Học viện cơ sở được Hội đồng thi phân công làm nhiệm vụ thanh tra và coi thi tại các điểm thi thuộc 04 huyện, thị, gồm: Thị xã Tân Châu, huyện Phú Tân, huyện Tịnh Biên và huyện Tri Tôn. Dưới cái nóng oi bức và xen kẽ là những cơn mưa đột ngột đầu mùa của vùng đồng bằng châu thổ Mê Kông, trong những ngày diễn ra kỳ thi, Đoàn cán bộ – giảng viên của Học viện cơ sở đã rất nỗ lực phối hợp cùng với các đồng nghiệp đến từ các trường Đại học và các giáo viên THPT của địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại các điểm thi Đoàn đã được các trưởng điểm đánh giá cao và đặc biệt Đoàn đã tạo được ấn tượng rất tốt về thái độ nghiêm túc, trách nhiệm và sự gần gũi chân thành với các đồng nghiệp đến từ các trường Đại học và các giảng viên THPT, cũng như các em học sinh và nhân dân địa phương.

– Cũng như các năm trước, công tác phối hợp tổ chức Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay của Đoàn cán bộ – giảng viên Học viện cơ sở được đánh giá là đã thành công trong việc thực thi trách nhiệm đối với xã hội và nhiệm vụ mà Bộ GD&ĐT giao phó, góp phần giữ gìn uy tín và danh tiếng của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nói chung và Cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

Một số hình ảnh của Đoàn tại các điểm thi:

Tại điểm thi trường THPT Ba Chúc, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang

 Tại điểm thi trường THPT Nguyễn Trung Trực, huyện Tri Tôn, An Giang

Tại điểm thi trường THPT Chi Lăng, huyện Tịnh Biên, An Giang

Tại điểm thi trường THPT Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, An Giang