1 / 2
2 / 2

BỘ TRƯỞNG BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG THĂM VÀ CHỈ ĐẠO CÔNG TÁC TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2016 TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Tin tức — vào August 11, 2016 lúc 9:15 am

Trong chuyến thăm và làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ngày 10/8/2016, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã thăm và chỉ đạo công tác tuyển sinh Đại học chính quy năm 2016 của Học viện. Bộ trưởng cũng gặp gỡ, trò chuyện với thí sinh và phụ huynh, cán bộ và sinh viên Học viện đang thực hiện hoạt động tư vấn tuyển sinh của Học viện.

 

 Sau khi nghe Học viện báo cáo về công tác tuyển sinh năm 2016, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã chỉ đạo Học viện cần tập trung làm tốt công tác tuyển sinh Đại học chính quy năm học 2016. Trong đó, Bộ trưởng nhấn mạnh: “Đây là năm Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục thực hiện lấy kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển đại học, vì vậy Học viện cần làm đúng quy trình và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo để đảm bảo công bằng và chất lượng đầu vào, Học viện cần quan tâm, phát huy kết quả năm trước, khắc phục khó khăn để làm hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng này”. Bên cạnh đó, Bộ trưởng cũng đề nghị Học viện cần tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng các chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, các mô hình hợp tác hiệu quả với doanh nghiệp, để tạo thêm cơ hội việc làm cho sinh viên Học viện sau khi ra trường. Đây là yếu tố then chốt để phát triển và nâng cao uy tín của Học viện.