1 / 2
2 / 2

LỄ TRAO HỌC BỔNG ĐỢT 1 NĂM 2018 TẠI HỌC VIỆN CƠ SỞ

Thực tập - Học bổng — vào March 30, 2018 lúc 2:30 pm

– Ngày 29 tháng 3 năm 2018 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) đã tổ chức lễ trao học bổng đợt 1 năm 2018 cho sinh viên.

– Tới dự lễ trao học bổng có TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, các Thầy/ Cô lãnh đạo khoa và giảng viên các khoa 2, các doanh nghiệp là các nhà tài trợ truyền thống của sinh viên Học viện.

– Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy TS. Tân Hạnh đã đánh giá cao những nỗ lực của các sinh viên được nhận học bổng đợt này, đặc biệt là các em được nhận học bổng vượt khó, tuy hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân vừa học vừa phải làm thêm để phụ giúp gia đình, song các em đã rất cố gắng để vượt qua hoàn cảnh vươn lên đạt được thành tích cao trong học tập. Thầy cũng nhắc nhở các em rằng, những đồng học bổng này là sự kết tinh của 4 Nhà, đó là: Sự quan tâm của Nhà nước, Nhà trường; Sự kỳ vọng của Nhà doanh nghiệp và sự bảo bọc của Nhà mình (gia đình), do đó các em cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm và kỳ vọng của đất nước và gia đình, các em đã được nhận học bổng phải phần đấu để được học bổng tiếp, các em chưa được học bổng phải phần đấu để kỳ sau được nhận học bổng. Nhân dịp này Thầy cũng cảm ơn các doanh nghiệp trong và ngoài Ngành đã đồng hành cùng Học viện trong suốt thời gian qua để mang đến cho các em sinh viên những học bổng quý giá, giúp các em có thêm cơ hội học tập, nghiên cứu, phấn đấu và rèn luyện để đóng góp được nhiều hơn nữa cho sự nghiệp Thông tin và Truyền thông của đất nước.

– Được biết trong đợt này, Học viện cơ sở đã trao 260 suất học bổng khuyến khích học tập với tổng số tiền là: 1.132.480.000 đồng; 13 suất học bổng vượt khó với tổng số tiền là 37.000.000 đồng và 05 suất học bổng bán phần các khóa học ngắn hạn tại Trung tâm đào tạo chuyên gia mạng Newstar.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Thầy TS. Tân Hạnh trao học bổng khuyến khích học tập cho các sinh viên suất xắc.

Thầy TS. Nguyễn Hồng Sơn trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên ngành CNTT

Đại diện Trung tâm đào tạo chuyên gia mạng Newstar trao học bổng cho sinh viên