1 / 2
2 / 2

HỘI THẢO GIẢI PHÁP KẾT NỐI KHÔNG DÂY TRONG IOT (INTERNET OF THINGs) VÀ ỨNG DỤNG.

Thực tập - Học bổng — vào December 2, 2016 lúc 7:56 am

Với mong muốn mang đến cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ chuyên gia trong lĩnh vực “Internet of Things (IoT)” một xu hướng công nghệ trong tương lai. Công ty Cổ phần VNG sẽ phối hợp với với HV Bưu Chính Viễn Thông tổ chức buổi hội thảo: Giải pháp kết nối không dây trong IoT và ứng dụng.

 

Vậy thế nào là IoT?

Internet of Things (IoT) là một kịch bản của thế giới, khi mà mỗi đồ vật, con người được cung cấp một định danh của riêng mình, và tất cả có khả năng truyền tải, trao đổi thông tin, dữ liệu qua một mạng duy nhất mà không cần đến sự tương tác trực tiếp giữa người với người, hay người với máy tính. IoT đã phát triển từ sự hội tụ của công nghệ không dây, công nghệ vi cơ điện tử và Internet.

Internet of Thing có thể thay đổi hoàn toàn cách sống của con người trong tương lai không xa. Khi mọi vật đã được “Internet hóa” người dùng có thể điều khiển chúng từ bất kỳ nơi nào, không bị giới hạn về mặt không gian và thời gian chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối Internet. Internet of Thing đang là chìa khóa của thành công trong tương lai.

 

Tham gia vào chương trình bạn sẽ có cơ hội:

  • Trao đổi trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực IoT.
  • Tìm hiểu, tiếp cận các xu hướng phát triển của tương lai.
  • Tìm hiểu các cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên chuẩn bị ra trường.

 

Diễn giả tham dự:

Anh Châu Nguyễn Nhật Thanh – Phó Giám đốc kỹ thuật Công ty VNG. Anh Thanh là một cựu sinh viên trường ĐH Bách Khoa TP.HCM và tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Khoa học máy tính tại ĐH Duisburg, Đức.

 

Anh là một trong những Technical Architect của Zing Me trong giai đoạn sơ khai – Mạng xã hội đầu tiên do các kỹ sư Việt Nam phát triển. Hiện nay, anh đang tham gia dự án Cloud hóa các dịch vụ cũng như các dự án Internet of Things, mà đặc biệt là sản phẩm sử dụng công nghệ Bluetooth Low Energy của VNG.

 

Đối tượng tham dự:

  • Sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin – HV Bưu Chính Viễn Thông TP.HCM.
  • Vì số lượng chỗ ngồi chỉ có 200 chỗ nên VNG sẽ ưu tiên các bạn sinh viên năm 2 trở lên và các bạn đăng ký sớm.

 

Thời gian và địa điểm:

  • Thời gian: 9h – 12h, Thứ 6, 09/12/2016
  • Địa điểm: Hội trường 2A08 – HV Bưu Chính Viễn Thông (Cơ sở 2) – Quận 9, TP.HCM

 

Hạn chót đăng ký: 06/12/2016

 

Đăng ký tham gia: https://goo.gl/aMWYcK

 

Công ty Cổ Phần VNG sẽ dành 10 phần quà dành cho các bạn sinh viên đầu tiên được tham gia chương trình, các phần quà dành cho các bạn đặt các câu hỏi hay cho diễn giả. Đặt biệt sẽ có bốc thăm trúng thưởng với các quà tăng hấp dẫn cuối chương trình.

 

Mọi thắc mắc liên hệ:

–          Fanpage: https://www.facebook.com/VNGrecruitment

–          Email: recruitment@vng.com.vn