1 / 2
2 / 2

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THỰC HIỆN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19 TẠI KÝ TÚC XÁ

Sinh viên — vào March 26, 2020 lúc 10:34 am

– Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, để phòng tránh dịch bệnh tại khu nội trú sinh viên,  Trung tâm CSVC & DV thông báo đến các sinh viên như sau:

1. Từ ngày 26/3/2020 sẽ tạm thời không tiếp nhận mới và bố trí chỗ ở cho sinh viên vào ký túc xá đến khi có thông báo mới. Tổ Quản lý ký túc xá, Tổ bảo vệ (Quận 9) chỉ giải quyết cho sinh viên có tên trong danh sách đang nội trú vào ký túc xá.

2. Các sinh viên đang ở ký túc xá chấp hành nghiêm túc hướng dẫn phòng chống dịch bệnh, cụ thể như sau:

*  Khi ra vào cổng bảo vệ phải kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và khai báo hành trình đi lại ngoài ký túc xá trong sổ nhật ký ra vào cổng bảo vệ. Luôn mang khẩu trang khi đi trong khuôn viên và ra vào cổng. Ca trực bảo vệ có trách nhiệm yêu cầu sinh viên thực hiện việc kiểm tra thân nhiệt, khai báo thông tin tại sổ nhật ký ra vào cổng.

* Hạn chế đi lại, đi đến nơi tiếp xúc đông người và tuyệt đối không đến gần khu vực đang cách ly tập trung của Thành phố.

* Các trường hợp đi làm thêm phải khai đầy đủ thông tin nơi làm việc theo mẫu của Tổ Quản lý ký túc xá phát.

* Giữ gìn vệ sinh phòng ở sạch sẽ, thoáng mát, thường xuyên rửa tay bằng xà bông diệt khuẩn, nước rửa tay khô… Có ý thức bảo vệ, phòng dịch cho bản thân sinh viên và cộng đồng.

* Thực hiện đầy đủ theo các hướng dẫn, khuyến cáo của Ngành Y tế; các hiện tượng bất thường báo ngay cho bộ phận quản lý KTX (thầy Sơn 0903.907070) hoặc lãnh đạo Trung tâm CSVC & DV (thầy Vân 0918.041536).

Lưu ý: Đeo thẻ sinh viên khi ra vào cổng, ca trực bảo vệ không giải quyết trường hợp không có thẻ sinh viên vào cổng Học viện Cơ sở.

Đề nghị tất cả sinh viên nội trú thực hiện nghiêm túc thông báo này.

TL. PHÓ GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN

PHỤ TRÁCH CƠ SỞ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

TRƯỞNG TRUNG TÂM CSVC&DV

 (ký tên, đóng dấu)

 Nguyễn Thanh Vân