1 / 2
2 / 2

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CHỦ ĐỀ “NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG – HÈ 2019”

Hoạt động ngoại khóa, Sinh viên — vào September 24, 2019 lúc 10:09 am

– Sáng ngày 23/9/2019, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Phường Hiệp Phú tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2019 với chủ đề “Những giọt máu hồng – Hè 2019” hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2019 do Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh phát động. Ngày hội hiến máu nhân đạo đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ giảng viên, công nhân viên và sinh viên Học viện Cơ sở.

 

Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Những giọt máu hồng – Hè 2019”

– Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo thường xuyên, rất có ý nghĩa, được các cán bộ giảng viên, công nhân viên và sinh viên  hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Với suy nghĩ rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của nhiều người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẽ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc sống.

– Ngày hội cũng góp phần giáo dục cho mỗi cá nhân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong toàn Học viện về những truyền thống đạo lý nhân văn, nhân đạo “lá lành đùm lá rách”, “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” của dân tộc Việt Nam, qua đó khích lệ tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia, cống hiến vì cộng đồng của tuổi trẻ toàn Học viện.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

 

 

Sinh viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

 

 Đông đảo sinh viên tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện