1 / 2
2 / 2

MARKETING ONLINE – CHUYỆN TRONG “NGÀNH”

Hoạt động ngoại khóa, Sinh viên — vào October 22, 2019 lúc 9:07 am

– Với phương châm cung cấp và trao đổi kiến thức giữa diễn giả và các bạn sinh viên, MO – chuyện trong “ngành” là buổi giao lưu chia sẻ kiến thức trực tiếp về những công việc cũng như kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong ngành Marketing Online đầy bổ ích.

Poster chính thức của chương trình MO – Chuyện trong “ngành’

– Chương trình được tổ chức vào 8h30 phút ngày 8/10 tại giảng đường 2A08 với sự chia sẻ kiến thức đến từ 2 diễn giả: Anh Võ Quang Đức (Công ty Click Media & SEO) và anh Hoàng Anh Dũng (Công ty Beauty Hub). Buổi Hội thảo có sự hiện diện của của Cô Trương Đức Nga, Trưởng khoa QTKD 2 và các thầy cô khoa QTKD 2 và phòng Giáo vụ cùng khoảng 300 sinh viên khối ngành kinh tế và kĩ thuật tới tham dự .


Toàn cảnh buổi Hội thảo

– Tới tham dự với “Mo- chuyện trong ngành” ngoài việc được nghe những phần chia sẻ kiến thức của diễn giả về ngành Marketing online các bạn sinh viên cũng sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ và trò chơi đan xen trong suốt chương trình. Cùng với đó là những món quà nhỏ được trao như một kỉ niệm, một lời cảm ơn khi các bạn tới tham dự.

– Với màn trình bày vô cùng thuyết phục và thu hút từ 2 diễn giả chuyên ngành Marketing cũng là cựu sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, đã phần nào cho thấy chất lượng giảng dạy và đào tạo của nhà trường, không chỉ đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn ứng dụng sâu sắc vào thực tế.

Ban Tổ Chức chương trình.

– Qua gần một tháng chuẩn bị và tổ chức Fanpage của MO-Chuyện trong ngành đã thu hút được 765 lượt like, 770 lượt theo dõi hơn 12.000 lượt tiếp cận và 5000 lượt tương tác. Đây là kết quả cho thấy sự thu hút của chương trình tới đông đảo các bạn sinh viên.

– Là một sự kiện được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung và khâu tổ chức, MO – Chuyện trong “ngành” chắc chắn là nơi gắn kết những sinh viên yêu thích Marketing lại với nhau và là “bàn đạp” vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

– Qua chương trình hội thảo lần này BTC chương trình MO-Chuyện trong ngành xin gửi lời cảm ơn tới hai diễn giả, thầy cô và các bạn sinh viên tham dự chương trình. Và đặc biệt là Cô TS Trương Đức Nga, Trưởng khoa QTKD 2, giảng viên môn Quan hệ công chúng đã  tạo điều kiện và hướng dẫn để nhóm có thể tổ chức được chương trình hoàn thiện bài tập của môn học.

Một số hình ảnh buổi Hội thảo:

Thông tin về MO – chuyện trong “ngành” 

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyentrongnganh/
Đại diện: Nguyễn Thị Thúy Diễm