1 / 2
2 / 2

LỄ TRAO HỌC BỔNG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016-2017 CỦA HỌC VIỆN CƠ SỞ

Sinh viên, Thực tập - Học bổng — vào July 10, 2017 lúc 10:39 am

– Ngày 06/7/2017 Cơ sở Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) tổ chức Lễ trao học bổng Học kỳ I năm học 2016-2017 của Học viện.

– Tham dự buổi Lễ có Lãnh đạo Học viện cơ sở, Lãnh đạo các khoa đào tạo 2, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện cơ sở và Lãnh đạo các doanh nghiệp là các nhà tài trợ học bổng. Đặc biệt đang trong thời gian nghỉ Hè nhưng hầu như có đầy đủ sinh viên được nhận học bổng cùng với phụ huynh và gia đình tới tham dự buổi Lễ.

– Lễ trao học bổng diễn ra trong không khí phấn khởi và đầy ý nghĩa, đại diện sinh viên được nhận học bổng phát biểu cảm ơn nhà trường đã dành nhiều học bổng có giá trị lớn để khuyến khích sinh viên, cảm ơn các nhà tài trợ đã cùng Học viện quan tâm hỗ trợ học bổng cho sinh viên, hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập để xứng đáng với phần thưởng đã nhận được, đồng thời cũng chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học với các bạn sinh viên. Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, thay mặt Ban Giám đốc Học viện chúc mừng 308 sinh viên được nhận học bổng khuyến khích học tập và 08 sinh viên được nhận học bổng vượt khó của Học viện và của các nhà tài trợ kỳ này. TS. Tân Hạnh cũng không quên cảm ơn các nhà tài trợ và các vị phụ huynh đã chung tay góp sức với Học viện trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Được biết trong đợt trao học bổng kỳ này, riêng Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh có 308 sinh viên được trao học bổng khuyến khích học tập với giá trị 1tỷ331 triệu đồng và  08 sinh viên được trao học bổng vượt khó của các nhà tài trợ với giá trị 34 triệu đồng.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. HCM

phát biểu chúc mừng sinh viên được trao học bổng

Đông đảo sinh viên, phụ huynh và thầy cô tham dự buổi Lễ.

TS. Tân Hạnh trao học bổng khuyến khích cho 08 sinh viên tiêu biểu của các ngành học.

TS. Trương Đức Nga. Phụ trách khoa Quản trị Kinh doanh 2 trao học bổng

cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, Marketing và Kế toán.

TS. Nguyễn Hồng Sơn Trưởng khoa Công nghệ Thông tin 2 trao học bổng

cho các sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, Công nghệ Đa phương tiện và An toàn Thông tin.

Thầy Trần Đình Thuần, Phó trưởng khoa Viễn thông 2 trao học bổng

cho sinh viên ngành Điện tử Truyền thông.

TS. Nguyễn Lương Nhật, Trưởng khoa Kỹ thuật Điện tử 2 trao học bổng

cho sinh viên ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử.