1 / 2
2 / 2

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 3 NĂM 2019 TẠI HỌC VIỆN CƠ SỞ

Kết quả học tập, Sinh viên — vào December 13, 2019 lúc 3:51 pm

– Ngày 10 tháng 12 năm 2019 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 3 năm 2019 cho gần 400 tân Cử nhân và tân Kỹ sư  vừa tốt nghiệp.

– Tới dự Lễ trao bằng có TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh cùng các Thầy/ Cô lãnh đạo và giảng viên các khoa 2 và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện cơ sở và gần 400 tân Cử nhân và tân Kỹ sư cùng gia đình và người thân.

– Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Tân Hạnh đã cảm ơn sự chỉ đạo sát sao, sự quan tâm hỗ trợ, phối hợp của Lãnh đạo Bộ TT&TT và các đơn vị trực thuộc Bộ, của Lãnh đạo Học viện và các đơn vị trực thuộc và đặc biệt là của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài Ngành đã tạo mọi điều kiện để sinh viên của Học viện được tiếp cận với thực tế mạng lưới kỹ thuật và sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực Thông tin – Truyền thông, đồng thời cũng cảm ơn sự nhiệt tình, quan tâm, dìu dắt của các Thầy cô giáo cùng với sự hỗ trợ của Cán bộ, giảng viên, và Cán bộ nhân viên trong Học viện nói chung và của Cơ sở TP.HCM nói riêng để có được sự thành công của các tân Cử nhân và tân Kỹ sư ngày hôm nay. TS. Tân Hạnh cũng đặc biệt nhắc nhở các tân Cử nhân và tân Kỹ sư phải nhớ rằng, có được thành quả ngày hôm nay, các em phải đặc biệt ghi nhớ 3 từ “Chúc Mừng, Trân Trọng và Biết Ơn” đó cũng là ý nghĩa sâu sắc nhất của tấm bằng mà các em sẽ được nhận ngày hôm nay, Thầy cũng chúc các tân Cử nhân và tân Kỹ sư tiếp tục phấn đấu và rèn luyện để đóng góp được nhiều hơn nữa cho sự nghiệp Thông tin và Truyền thông của đất nước. Trong lời phát biểu cảm ơn, tân Cử nhân Nguyễn Phượng Minh, tốt nghiệp Loại Giỏi, Thủ khoa Ngành Quản Trị Kinh Doanh đã bày tỏ lòng biết ơn các Thầy Cô và các bậc Phụ huynh đã dạy dỗ, đồng hành và hỗ trợ để chúng Em có được kết quả như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

TS. Tân Hạnh phát biểu chúc mừng

TS. Tân Hạnh trao phần thưởng cho các thủ khoa

Cô Trương Đức Nga, Trưởng khoa QTKD2 trao bằng tốt ngiệp cho các tân cử nhân ngành QTKD