1 / 2
2 / 2

LÃNH ĐẠO HỌC VIỆN CƠ SỞ ĐẾN THĂM CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH NĂM 2019 VÀ THĂM HỎI GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Hoạt động ngoại khóa, Sinh viên — vào July 16, 2019 lúc 10:09 am

– Ngày 12/7/2019, để tiếp sức cho những nổ lực của các chiến sĩ tình nguyện Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở), Lãnh đạo Đảng ủy, Chuyên môn và Công đoàn của Học viện cơ sở đã có chuyến thăm hỏi, động viên và tặng quà đến các chiến sĩ thường trực tại 02 mặt trận thuộc hai  xã cù lao Hòa Ninh và Bình Hòa Phước tại huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

– Đoàn đến thăm có đồng chí Phạm Hoài Nam, Bí thư Đảng Ủy, TS. Tân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện, phụ trách cơ sở tại TP. HCM,  TS. Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch Công đoàn cùng cán bộ, giảng viên đại diện các phòng, khoa xuống thăm và động viên các chiến sĩ, sinh viên trường đang tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh.

– Thầy TS. Tân Hạnh phát biểu đánh giá cao các phần việc của các chiến sĩ, đồng thời nhấn mạnh các hoạt động ý nghĩa sẽ góp phần thắt chặt thêm tình cảm của người dân địa phương với các chiến sĩ mùa hè xanh. Với mong muốn, hoạt động không chỉ mang đến những trải nghiệm bổ ích cho sinh viên, mà còn thiết thực giúp đỡ mọi người trên địa bàn 02 xã. Đồng thời mong các bạn tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ hoàn thành tốt các phần việc còn lại theo kế hoạch đề ra.

Thầy TS. Tân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện trao quà cho chiến sĩ 

Thầy TS. Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch Công đoàn Khối QL&ĐT phía Nam thăm hỏi chiến sĩ mặt trận xã Bình Hòa Phước.

– Cũng nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Học viện Cơ sở cũng đã trao các phần quà đến các gia đình chính sách, có công với cách mạng nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7; tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Lãnh đạo Học viện Cơ sở tặng quà các gia đình chính sách

– Trong những ngày hoạt động tại 02 mặt trận, Ban Lãnh đạo nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến chính quyền và nhân dân tại các mặt trận có chiến sĩ thường trực đóng quân đã luôn giúp đỡ, ủng hộ sinh viên Nhà trường thực hiện hoạt động tại địa phương.