1 / 2
2 / 2

HỘI TRẠI CHÀO SINH VIÊN 2019

Hoạt động ngoại khóa, Sinh viên — vào December 3, 2019 lúc 1:41 pm

– Tiếp nối sự thành công của Hội trại Chào Sinh viên 2018, ngày 23 – 24/11/2019 vừa qua, Đoàn Thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện Cơ sở) đã tổ chức “Hội trại CHÀO! SINH VIÊN 2019” với mục đích chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)  và chào đón tân sinh viên khóa 2019.

– Chương trình Chào Sinh viên là hoạt động thường niên của Đoàn Học viện Cơ sở tổ chức vào dịp đầu năm học mới, nhằm tạo môi trường giao lưu cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên khóa 2019. “Hội trại CHÀO! SINH VIÊN 2019” được đầu tư công phu, kỹ lưỡng về hình thức và với nhiều nội dung như: đồng diễn flashmob, trò chơi nhập trại, dựng và trang trí trại, gian hàng ẩm thực đa đạng, trò chơi tập thể, phần giao lưu âm nhạc EDM, đêm gala văn nghệ được BTC chuẩn bị công phu với những tiết mục đầy ấn tượng, đặc biệt trong đêm gala còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ khách mời như: Lip B, Đạt G, Du Uyên… và cuối cùng là phần được mong đợi nhất đó chính là phần lửa trại, năm nay tiết mục lửa trại được đầu tư kỹ lưỡng với màn biểu diễn cực kì ấn tượng, đọng lại trong trại sinh những cảm xúc khó quên.

Thầy Phạm Xuân Minh – Bí thư Đoàn Thanh niên HVCS – Trưởng BTC chương trình, cùng Qúy Thầy Cô giáo, Qúy vị khách mời

– Chương trình đã thu hút hơn 1500 sinh viên Học viện cơ sở tham gia, thông qua các hoạt động, các bạn sinh viên có thể phát huy tính sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, tăng cường tình đoàn kết, rèn luyện kĩ năng, tạo điều kiện giao lưu học hỏi lẫn nhau. Chương trình Chào! Sinh viên còn là hoạt động để các anh chị khóa trước gửi đến các bạn tân sinh viên những lời chúc, sự động viên, những lời khuyên, sự chia sẻ chân thành giúp các bạn sinh viên bắt đầu quãng đời sinh viên của mình thật sôi nổi, năng động và đáng nhớ nhất.

– Một số hình ảnh về chương trình “Hội trại Chào! Sinh Viên 2019” tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:

Đồng diễn Flashmod

Trại sinh tham gia các trò chơi vận động

Ca sỹ Đạt G và ca sỹ Du Uyên

Nhóm nhạc Lip B

– Chương trình Chào! sinh viên 2019 đã khép lại thật ấn tượng. Đây cũng chính là món quà lớn nhất dành cho các bạn tân sinh viên khoá 2019. Hy vọng các bạn có những trải nghiệm thật đáng nhớ bên cạnh những người bạn, những người đồng đội mới ở PTITHCM!