1 / 2
2 / 2

HỘI THẢO “ NGHỆ THUẬT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG” NGÀNH MARKETING – KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH 2

Hoạt động ngoại khóa, Sinh viên — vào October 30, 2017 lúc 8:55 am

– Với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức tạo thế mạnh riêng khi xin việc và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngành Marketing có thêm cơ hội được vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, hội thảo “Nghệ thuật chinh phục nhà tuyển dụng” đã được tổ chức vào lúc 8h00, Thứ Bảy, ngày 07/10/2017 tại giảng đường 2A08 – Học viện BCVT cơ sở TP Hồ Chí Minh

– Hội thảo vinh dự chào đón Thầy Tân Hạnh – Phó Giám đốc – Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, các thầy cô khoa Quản trị kinh doanh 2 cùng đông đảo các bạn sinh viên. Đặc biệt Hội thảo được đón tiếp sự tham dự của các diễn giả: ThS. Trần Kim Dung – 5 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông, từng là thành viên các brands như Honda, Vespa, Kido, Panasonic, Công ty Sun Flower Ads…; Ông Nguyễn Thanh Hiệp – General Manager khách sạn 4 sao Alcove Library; Ông Võ Quang Đức – digital + branding tại viện Kaizen; Ông Vũ Viết Kiên –  Developer (software) tại Firstcom Digital.

– Những nội dung chính được chia sẻ trong chương trình là: cách lấy điểm trước nhà tuyển dụng; cách viết CV ấn tượng; những sai lầm thường xảy ra khi viết CV; hay nhận xét các CV từ các bạn sinh viên gửi về ban tổ chức là những nội dung chính của buổi hội thảo do các diễn giả rất hot của chương trình thực hiện như :

– Ngoài ra những các diễn giả còn chia sẻ về tác phong, trang phục khi đi phỏng vấn, một số bạn quên đi hình ảnh của mình trước nhà tuyển dụng, hình ảnh đầu tiên xuất hiện trước nhà tuyển dụng cũng quan trọng không kém, nó thể hiện sự tôn trọng, chu đáo của ứng viên với nhà tuyển dụng, với doanh nghiệp mà ứng viên muốn được vào làm.

– Trao đổi với các bạn sinh viên về việc định hướng cho tương lai của mỗi người, TS. Tân Hạnh dùng ngay nội dung câu nói được Ban tổ chức viết tặng cho Thầy trên quyển số handmade: “ Only you can control your future” để chia sẻ với các bạn sinh viên về cách mà mỗi người có thể tự kiến tạo tương lai cho mình, đồng thời Thầy cũng dành những lời chúc thành công cho các bạn sinh viên tham dự hội thảo và thành viên ban tổ chức.

– Đã có gần 2000 lượt thông tin được tiếp cận đến các bạn.

– Dù trời mưa to nhưng giảng đường chật kín chỗ, các bạn sinh viên nhiệt tình trao đổi với các diễn giả làm cho không khí buổi hội thảo càng thêm sôi động .

– Các bạn tham dự hội thảo có được những gây phút thư giãn, trang bị thêm cho mình cách chinh phục nhà tuyển dụng.

– Ban tổ chức – sinh viên ngành Marketing đã tổ chức hội thảo thành công, trau dồi thêm kiến thức bằng các kinh nghiệm thực tế.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 TS. Tân Hạnh trao đổi với sinh viên