1 / 2
2 / 2

Hội thảo Hướng nghiệp về công nghệ – Google University Outreach Program

Sinh viên — vào April 24, 2017 lúc 5:13 pm

Tham dự hội thảo gồm đại diện ban Lãnh đạo Học viện Cơ sở, đại diện lãnh đạo các Khoa đào tạo 2, cùng hơn 200 sinh viên. Sau các nghi thức khai mạc, đại diện Google đã giới thiệu về Google, môi trường làm việc, cơ hội thực tập cho sinh viên Học viện Cơ sở tại Google, giới thiệu cuộc thi Code Jam Competition & Women Technical.

Bên cạnh đó, Google cũng tổ chức hướng dẫn cho các bạn sinh viên cách viết CV và giải đáp các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn và chia sẻ kinh nghiệm ứng tuyển vào các công ty công nghệ cũng như trình bày một số kỹ năng Google chú trọng khi phỏng vấn tuyển dụng.

Các bạn sinh viên cũng đã đặt nhiều câu hỏi, băn khoăn, thắc mắc xung quanh các vấn đề như cơ hội làm việc chính thức tại Google, các thông tin chi tiết từng vị trí làm việc tại Google, vấn đề tại sao Google chưa đặt đại diện tại Việt Nam, khi nào thì Google đặt trụ sở tại Việt Nam và cơ hội dành cho người Việt Nam làm việc tại Google, các câu hỏi của các bạn sinh viên đã được đại diện Google giải đáp cặn kẽ, đại diện Google cũng dành tặng các phần quà lưu niệm cho các bạn sinh viên tham dự hội thảo.

Buổi hội thảo đã được kết thúc hồi 16h45 cùng ngày trong không khí thoải mái, chân tình.

Một số hình ảnh về buổi hội thảo:

Hinh 2

Hinh 1

Hinh 4

Hinh 3