1 / 2
2 / 2

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Cơ Sở Tại TP. Hồ Chí Minh Đạt Giải Nhì Cuộc Thi Sinh Viên Với An Toàn Thông Tin ASEAN 2019 Khu Vực Miền Nam

Hoạt động ngoại khóa, Sinh viên — vào November 6, 2019 lúc 8:38 am

– Chiều tối ngày 3/11/2019, tại Đại học Quốc Tế Sài Gòn đã diễn ra lễ bế mạc vòng thi sơ khảo khu vực miền Nam cuộc thi quốc gia Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019. Với việc vượt qua các đối thủ mạnh của khu vực, đội H2DP của Học viện Công Nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP. HCM đã đạt giải Nhì trong tổng số 32 đội tham dự tại khu vực miền Nam.

– Đặc biệt, ngoài việc đoạt giải Nhì khu vực miền Nam, đội H2DP còn là một trong ba đội đại diện cho khu vực miền Nam tham dự vòng thi chung khảo gồm 10 đội Việt Nam và đại diện các nước ASEAN sẽ diễn ra vào ngày 29/11/2019 tại Thủ đô Hà Nội.

Đội H2DP nhận giải Nhì khu vực miền Nam.

– Vòng thi sơ khảo năm nay được tổ chức đồng thời vào ngày 3/11/2019 tại 3 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Riêng với khu vực miền Nam, vòng sơ khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019” là cuộc đua tài của 32 đội thi đến từ 14 trường. Liên tục trong 8 giờ thi đấu, các đội thi đến từ những cơ sở đào tạo Công nghệ thông tin, An toàn thông tin lớn của khu vực như Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP.HCM, Đại học Bách khoa TP.HCM, Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM, Học viện Kỹ thuật mật mã… đã có cuộc rượt đuổi điểm số khá quyết liệt. Cuối cùng, với việc có được 1057 điểm, đội thi H2DP gồm 4 thành viên đến từ các lớp D15CQAT01-N, D16CQAT01-N và D17CQAT01-N đã được trao giải Nhì vòng sơ khảo khu vực phía Nam và đứng thứ 6 cả nước cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019”.

Bảng điểm chung cuộc của top 10 đội có điểm cao nhất toàn quốc tại vòng sơ khảo cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019.

– Tại vòng thi sơ khảo lần này, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở TP.HCM có ba đội tham dự. Ngoài đội H2DP đạt giải Nhì, còn có thêm một đội đạt giải Ba miền Nam là PowerOfFriendship.

Đội PowerOfFriendship đạt giải 3 khu vực miền Nam.

– Có chút tiếc nuối cho đội Bypass, nhưng những nổ lực của cả đội là đáng ghi nhận và chắc chắn các bạn sẽ là niềm hy vọng trong năm tới.

Các thành viên vui vẻ sau một ngày tranh tài căng thẳng.