1 / 2
2 / 2

ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ PTITHCM – TIẾP SỨC MÙA THI 2019

Hoạt động ngoại khóa, Sinh viên — vào July 2, 2019 lúc 4:26 pm

– Tiếp sức cho những cố gắng nỗ lực của các thí sinh trong mùa thi THPT quốc gia năm 2019, là những màu áo xanh của Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại cơ sở TP HCM với gương mặt lúc nào cũng ướt đẫm mồ hôi nhưng luôn nở nụ cười.

Đội hình Tiếp sức mùa thi Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại cơ sở TP HCM

– Với 4 điểm thi trên trên địa bàn Quận 9, 65 tình nguyện viên của Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại cơ sở TP HCM đã chia thành 4 đội, mỗi đội từ 15 đến 16 sinh viên tình nguyện đóng ở các điểm thi:  THPT Nguyễn Văn Tăng, THPT Nguyễn Huệ, THCS Phước Bình, THPT Long Trường.

– Các hoạt động chính được triển khai và thực hiện nhanh chóng như: Hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong những ngày làm thủ tục và dự thi; Hướng dẫn, chỉ dẫn sơ đồ phòng thi theo từng môn thi, buổi thi đã được quy định sẵn; Hỗ trợ giữ hành lý, đồ đạc của thí sinh trong thời gian thi; Giải đáp thắc mắc cho thí sinh và người nhà thí sinh về cách thức dự thi, tuyển sinh nhằm tránh những thiếu sót không đáng có trong quá trình tham gia dự tuyển…

Các tình nguyện viên hỗ trợ thông tin cho phụ huynh

Các tình nguyện viên hỗ trợ bánh và nước uống cho thí sinh

Tình nguyện viên cổ vũ thí sinh sau khi thi xong

– Bên cạnh đó, các vật dụng, vật phẩm hỗ trợ thí sinh như nước uống, bánh và các vật dụng mang tính chất hỗ trợ khác đều được cung cấp đầy đủ đến các bạn thí sinh. Công tác phối hợp với địa phương, quận Đoàn, các đơn vị chức năng có liên quan điều phối, ổn định trật tự, điều phối giao thông trước trường, điểm thi và các nút giao thông lân cận được thực hiện tốt.

– Tham gia Tiếp sức mùa thi không chỉ là sự giúp đỡ, chia sẽ với thí sinh mà còn mang đến những trải nghiệm, kỉ niệm đẹp trong cuộc đời sinh viên. Có thể nói, “Tiếp sức mùa thi” đã trở thành môi trường tốt để sinh viên Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại cơ sở TP HCM thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Đồng thời, những trải nghiệm quý báu trong những ngày tháng “Tiếp sức mùa thi” sẽ mang lại những kỹ năng cần thiết, là hành trang cho sinh viên nhà trường vững vàng, tự tin hơn trong học tập và rèn luyện.