1 / 2
2 / 2

‘’DATE FOR FUN MÙA 3 – BẠN MUỐN HẸN HÒ’’ PHIÊN BẢN SINH VIÊN

Hoạt động ngoại khóa, Sinh viên — vào May 21, 2019 lúc 10:45 am

“Date For Fun – bạn muốn hẹn hò” là chương trình dành cho các bạn sinh viên do Liên chi hội khoa Luật Hình sự trường Đại học Luật TPHCM kết hợp với CLB BMA – Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông cơ sở tại TP HCM (HVCS) tổ chức.

– Chương trình DATE FOR FUN MÙA 3 đã kéo dài trong khoản thời gian hơn 1 tháng và kết thúc vào ngày 10/05/2019 với mong muốn phục vụ nhu cầu về tinh thần, mang đến một sân chơi đầy thú vị và bổ ích – Nơi các bạn có thể tự tin thể hiện bản thân, bộc lộ những tài năng tiềm ẩn và cả những cảm xúc chân thật để tìm ra cho mình một nửa phù hợp nhất, khắc ghi kỉ niệm đáng nhớ ở quãng đời sinh viên.

– Chương trình trải qua 3 vòng chơi đầy thử thách và cũng không kém phần thú vị đối với những bạn tham gia:

  • Vòng 1: Team Building với những thử thách đầy tính cam go và đòi hỏi sự phối hợp, đoàn kết giữa các thành viên trong đội chơi, mang đến những phút giây thư giãn sau những giờ học căng thẳng mệt mỏi trên giảng đường.

  • Vòng 2: 5 cặp đôi bước tiếp cùng chương trình sẽ có những cơ hội tuyệt vời để ‘’hẹn hò’’ cùng nhau thông qua thử thách ‘’Dailyvlog’’ đầy ngọt ngào. Đồng thời các cặp đôi đã cùng BTC thực hiện thử thách Challenge For Change – Thử thách dọn rác tại một số điểm trên địa bàn Quận 5, Tp Hồ Chí Minh, tạo ra một ngày thật ý nghĩa đối với những người tham gia nói riêng và với cộng đồng nói chung.

  • Vòng 3: Đêm chung kết – diễn ra vào ngày 10/5, là vòng chơi đáng được mong đợi nhất với những tiết mục được dàn dựng, tập luyện vô cùng công phu đến từ 5 đội chơi, các tiết mục đã được thể hiện vô cùng xuất sắc mang đến cho khán giả tại HVCS một đêm không thể nào quên. Đồng thời Đêm chung kết còn có sự xuất hiện của các ca sĩ, nghệ sĩ khách mời hàng đầu trong giới âm nhạc Việt Nam như ca sĩ Bùi Anh Tuấn, ca sĩ Hiền Hồ, ca sĩ Kay Trần, Dj Chen và có sự góp mặt của nhóm nhảy thân quen đối với Học Viện đó là nhóm nhảy P – Jok. Tất cả đã tạo nên một đêm chung kết vô cùng tuyệt vời, một cảm giác hồi họp, vui sướng cho khán giả.

– Với sự thành công tốt đẹp mà Date For Fun mùa 3 mang lại thì Date For Fun mùa 4 hứa hẹn sẽ có màn trở lại đầy tuyệt vời, những vòng thi thú vị, mới mẻ, trẻ trung sẽ mang đến cho người chơi cũng như những người yêu thích Date For Fun.