1 / 2
2 / 2

SEMINAR KHOA HỌC “SYSTEM-LEVEL MODELING AND OPTIMIZATION OF THE ENERGY EFFICIENCY IN CELLULAR NETWORKS – A STOCHASTIC GEOMETRY FRAMEWORK” VỚI GIÁO SƯ MARCO DI RENZO

Hợp tác quốc tế, Nghiên cứu, Nghiên cứu khoa học, Tin tức - Sự kiện — vào July 31, 2018 lúc 4:05 pm

– Vào sáng ngày 30/07/2018, Khoa Viễn Thông II – Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Cơ Sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) –  đã tổ chức buổi hội thảo khoa học với chủ đề “System-Level Modeling and Optimization of the Energy Efficiency in Cellular Networks – A Stochastic Geometry Framework” do GS. Marco Di Renzo, đến từ Đại học Supelec-University of Paris-Sud XI, Pháp. Trong buổi hội thảo, GS. Marco Di Renzo đã trình bày phương pháp mô phỏng và đánh giá các mô hình mạng truyền thông vô tuyến ngẫu nhiên, trong đó, sự xuất hiện ngẫu nhiên của người dùng hay những trạm gốc (Base Stations) được mô hình hoá bằng những phân phối xác suất.

– Tham dự buổi hội thảo khoa học, có sự hiện diện quý Thầy/Cô Khoa Viễn thông II, Khoa Công nghệ Thông tin II, Khoa Cơ Bản II, cùng các bạn sinh viên của HVCS. Đặc biệt, buổi seminar khoa học có sự góp mặt của các nhà khoa học đến từ các trường Đại Học khác trong thành phố.

– Đây dịp để các nhà khoa học, các giảng viên và sinh viên gặp gỡ và trao đổi về những định hướng nghiên cứu và các công nghệ mạng truyền thông thế hệ mới. Buổi hội thảo khoa học kết thúc với phần giao lưu giữa GS. Marco Di Renzo với các nhà khoa học.