1 / 2
2 / 2

HỘI THẢO KHOA HỌC “MULTIPLE ACCESS FOR 5G – A NEW LOOK ON NOMA” CỦA GIÁO SƯ HIKMET SARI

Nghiên cứu khoa học, Tin tức — vào June 22, 2018 lúc 12:50 pm

– Vào sáng ngày 11/06/2018, Khoa Viễn Thông II – Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Cơ Sở Thành Phố Hồ Chí Minh (HVCS) –  đã tổ chức buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Đa truy nhập cho truyền thông vô tuyến thế hệ thứ 5: Một cái nhìn mới về NOMA” do GS. Hikmet Sari (IEEE Fellow), đến từ Đại học Nanjing University of Posts and Telecommunications and Sequans Communications, Trung Quốc, trình bày. Trong buổi hội thảo khoa học, GS. Hikmet Sari đã giới thiệu về kỹ thuật đa truy nhập không trực giao (NOMA) và đề xuất một phương pháp tiếp cận mới cho kỹ thuật này.

– Tham dự buổi hội thảo khoa học với đông đảo quý Thầy/Cô Khoa Viễn thông II, Khoa Cơ Bản II, cùng các bạn sinh viên của HVCS. Đặc biệt, buổi hội thảo khoa học có sự góp mặt của các nhà khoa học và các giảng viên đến từ các trường Đại Học khác trong thành phố.

– Đây dịp để các nhà khoa học, các giảng viên và sinh viên gặp gỡ và trao đổi về những định hướng nghiên cứu và các công nghệ mạng truyền thông thế hệ mới. Buổi hội thảo khoa học kết thúc với phần giao lưu sôi động giữa GS. Hikmet Sari với các nhà khoa học.

Các thành viên tham dự Hội thảo chụp hình lưu niệm.