1 / 2
2 / 2

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KSE 2018

Hợp tác quốc tế, Nghiên cứu — vào November 7, 2018 lúc 10:48 am

– Từ ngày 1/11/2018 đến ngày 3/11/2018, Học Viện Cơ Sở vinh dự đại diện cho Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông tổ chức thành công hội nghị quốc tế KSE 2018 (International Conference on Knowledge and Systems Engineering) lần thứ 10 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

– KSE là hội nghị quốc tế thường niên tổ chức bắt đầu từ 2008, đây là hội nghị quốc tế uy tín trong ngành khoa học thông tin, được bảo trợ bởi Viện kỹ nghệ điện, điện tử thế giới (IEEE). Hội nghị năm nay tập trung hơn 100 nhà Khoa học trong và ngoài nước, với hơn 10 phiên thảo luận chuyên sâu, hội nghị năm nay đã được đánh giá rất tốt về mặt nội dung chuyên môn và khâu tổ chức. Tham dự Hội nghị về phía Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, PGS. TS. Võ Nguyễn Quốc Bảo, Trưởng khoa Viễn thông 2, PGS. TS Từ Minh Phương, Trưởng khoa CNTT1 cùng Lãnh đạo, giảng viên và NCV của các khoa 1, khoa 2 và các Viện nghiên cứu của Học viện.

– Việc tổ chức thành công liên tiếp 2 hội nghị quốc tế lớn tại Việt Nam ATC’18 và KSE’18 chỉ trong vòng một tháng (10 và 11), đã góp phần quảng bá hình ảnh của Học Viện Cơ Sở nói riêng và Học Viện nói chung với giới khoa học trong nước và thế giới. Các hội nghị cũng là cầu nối hợp tác, giao lưu khoa học kỹ thuật dành cho các nhà khoa học, các sinh viên trong lĩnh vực khoa học công nghệ.

– Hội nghị KSE 2019 năm sau sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng, đơn vị đăng cai tổ chức là Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.

Một số hình ảnh của Hội nghị.

TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. HCM phát biểu tại Hội nghị

Các nhà khoa học quốc tế tranh luận tại Hội nghị

Các đại biểu chụp hình lưu niệm