1 / 2
2 / 2

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa PTIT tại TP. Hồ Chí Minh và IIG Việt Nam

Đào tạo, Thông tin tham khảo, Tin tức — vào November 7, 2018 lúc 9:08 am

Sáng ngày 02/11 vừa qua, tại Cơ sở Học viện tại Quận 1, đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị tại buổi Lễ ký kết

Buổi lễ ký kết đánh dấu việc phối hợp đào tạo và tổ chức khảo thí, cấp chứng chỉ tiếng Anh và Tin học theo tiêu chuẩn Quốc tế giữa hai đơn vị.

Tham gia Lễ ký kết, về phía Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh có sự hiện diện của TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, các trưởng, phó khoa phụ trách chuyên môn. Về phía Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam có sự hiện diện của Bà Vũ Thị Bích Ngọc, Giám đốc IIG Việt Nam cùng các cán bộ phòng ban liên quan.

Trước thách thức của kỷ nguyên 4.0, Tiếng Anh và Tin học là yêu cầu không thể thiếu đối với sinh viên khi ra trường, khẳng định vị thế của sinh viên trên bước đường lập nghiệp. Vì vậy việc chuẩn hóa hai kỹ năng này bằng các chứng chỉ quốc tế là việc rất cần thiết đối với sinh viên.

Theo đó, lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 bên sẽ tạo cơ hội cho sinh viên và giảng viên của PTIT tiếp cận với phương pháp học tập và giảng dạy tiếng Anh, Tin học theo chuẩn Quốc tế như các chứng chỉ TOEIC, TOEFL và MOS, IC3.MOS/IC3.